+84273. 3882 378

Mời tham gia khóa đào tạo "Kỹ năng xây dựng và quản lý theo 5S"

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp có phương pháp quản lý tiên tiến để nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm. Trong đó, quản trị tinh gọn là một phương pháp rất hữu ích, giúp các doanh nghiệp loại bỏ lãng phí, nâng cao năng lực cạnh tranh của mình. Quản trị tinh gọn bao gồm các công cụ, phương pháp nhỏ khác nhau nhưng 5S được xem là nền tảng của việc áp dụng tinh gọn trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp. Thực hành tốt 5S chính là bước đầu của việc áp dụng các hoạt động cải tiến năng suất và chất lượng. Phương pháp quản trị 5S được ví là “phương pháp dọn vệ sinh kiểu hiện đại”, nhưng đó chỉ là bề nổi. Cái được lớn hơn của 5S đó là “ý thức, tinh thần tự giác” của người lao động, ý thức này sẽ biến thành ý thức trong thực hiện công việc, trách nhiệm trong việc làm ra các sản phẩm, công việc có chất lượng.

Trên cơ sở đó, Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp - Sở Kế hoạch và Đầu tư tiền Giang chủ trì, phối hợp với Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Phát Triển thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức đào tạo “Kỹ năng xây dựng và quản lý theo 5S”. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng, nội dung, thời gian và địa điểm học

1.1. Đối tượng:

Các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

1.2. Nội dung chương trình: (đính kèm)

1.3. Thời  lượng: 2 ngày, dự kiến tổ chức trong tháng 5/2019 (khi học viên đăng ký đủ số lượng tổ chức lớp sẽ thông báo cụ thể thời gian đến học viên sau).

1.4. Địa điểm học: Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2. Giảng viên: Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và phương pháp giảng dạy tốt.

3. Học phí: 2.000.000 đồng/học viên.

Doanh nghiệp đăng ký từ 03 học viên trở lên được giảm 5% học phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Số 38, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 0273.3882372, gặp anh Nam (0909. 370725), chị Phương (0935. 191719).

Email: tda.gov.vn@gmail.com      Website: www.tda.gov.vn

Trân trọng./.

Đính kèm:

Thư mời tham gia

Nội dung chương trình đào tạo

Phiếu đăng ký