+84273. 3882 378

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Triển lãm Thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang năm 2018

Sáng ngày 26/6/2018 tại Phòng họp số 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Triển lãm Thành tựu phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang, sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018, dự kiến tổ chức trong tháng 7/2018. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và gần 100 doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Tiền Giang.

Triển lãm nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá những thành tựu của cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh, các doanh nghiệp Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển; Giới thiệu những mô hình hộ kinh doanh tiềm năng đủ điều kiện để phát triển thành doanh nghiệp, giới thiệu những doanh nghiệp khởi nghiệp điển hình thành công trên thương trường; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; khai thác thị trường; phát triển đối tác kinh doanh, phát triển chi nhánh, đại lý tiêu thụ, liên doanh liên kết.

 

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang chủ trì hội nghị - Ảnh: TDA

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang chủ trì hội nghị - Ảnh: TDA

Triển lãm có qui mô trên 100 gian hàng, diễn ra trong 04 ngày, tại khu vực Đường 30/4, phường 1, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang (mặt đường phía trước Công viên Thủ Khoa Huân, từ tượng đài Thủ Khoa Huân đến Bưu điện thành phố Mỹ Tho, đầu đường Trương Định), dự kiến được bố trí thành các khu vực:

- Khu triển lãm giới thiệu các doanh nghiệp tiêu biểu gồm các nhóm ngành: Nông nghiệp; Công nghiệp, xây dựng; Thương mại, dịch vụ.

- Khu triển lãm giới thiệu các hộ kinh doanh tiêu biểu: Giới thiệu hoạt động của các hộ kinh doanh của 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

- Khu triển lãm của các doanh nghiệp Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tỉnh Tiền Giang luôn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển - Ảnh: TDA

Chủ trì hội nghị, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang yêu cầu Triển lãm phải được tổ chức trang trọng; doanh nghiệp tham gia phải là những doanh nghiệp tiêu biểu, có uy tín trong từng lĩnh vực hoạt động; Không gian chung của Triển lãm hài hòa, dàn dựng và thiết kế gian hàng đẹp mắt, bố trí các khu vực doanh nghiệp hợp lý theo từng lĩnh vực; Đảm bảo an ninh trật tự, y tế, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm.

Để Triển lãm được tổ chức đúng mục đích, ý nghĩa đề ra, ông Trần Thanh Đức yêu cầu các sở, ngành có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia trưng bày triển lãm một cách tốt nhất. Đồng thời, ông kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tham gia đầy đủ, thiết thực, cho thấy Triển lãm là một kênh xúc tiến đầu tư, thương mại quan trọng đối với doanh nghiệp.

(Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang)