+84273. 3882 378

Hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật thông tin sau khi chuyển từ Thị xã sang Thành phố Gò Công

(ABO) Sáng 8-5, tại Trung tâm tổ chức sự kiện TP. Gò Công, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Tiền Giang tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp (DN) cập nhật các thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký DN sau khi chuyển từ TX. Gò Công sang TP. Gò Công.

Căn cứ Nghị quyết 1013/NQ-UBTVQH15 ngày 19-3-2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập các phường thuộc TX. Gò Công và thành lập TP. Gò Công, tỉnh Tiền Giang; Nghị định số 01/2021/NĐ-CP ngày 4-1-2021 của Chính phủ về đăng ký DN quy định, “DN có nghĩa vụ thực hiện việc cập nhật, bổ sung thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký DN, hồ sơ đăng ký DN theo quy định tại khoản 3 Điều 8 Luật DN”; các DN trên địa bàn TP. Gò Công có nghĩa vụ thực hiện việc cập nhật, bổ sung thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký DN theo các quy định này.

Do đó, để thuận tiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ (xuất hóa đơn thanh toán, ký các hợp đồng thương mại, giao dịch ngân hàng, tham gia hoạt động đấu thầu…), trong 2 ngày 8 và 9-5, Sở KH&ĐT hỗ trợ các DN cập nhật các thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký DN.

Ngoài 2 ngày trên, DN có nhu cầu hỗ trợ cập nhật các thông tin trong Giấy chứng nhận đăng ký DN và các hỗ trợ khác trong quá trình hoạt động có thể liên hệ đến Phòng Đăng ký kinh doanh hoặc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ DN - Sở KH&ĐT.

Theo thống kê, hiện trên địa bàn TP. Gò Công có 295 DN đang hoạt động. Trong ngày đầu tiên, có khá đông DN đến để được cán bộ Sở KH&ĐT hỗ trợ cập nhật thông tin DN.

Một số hình ảnh công tác hỗ trợ doanh nghiệp tại Thành phố Gò Công ngày 08/5/2024

ANH THƯ - BÁO ẤP BẮC